LED Minh Đăng

Mạch sạc pin sử dụng năng lượng mặt trời cho điện thoại di động

Người sử dụng có thể dùng nó để sạc điện thoại di động bị hết pin khi nơi đó không có điện, chỉ cần đưa ra ánh sáng. Đây là sản phẩm của tác giả Vũ Vân Thanh, Trường đại học bách khoa Đà Nẵng.

Với ưu điểm sẵn có, dồi dào, thân thiện với môi trường, năng lượng mặt trời đang là giải pháp thay thế cho các nguồn năng lượng khác.

Với ưu điểm sẵn có, dồi dào, thân thiện với môi trường, năng lượng mặt trời đang là giải pháp thay thế cho các nguồn năng lượng khác.

Với ưu điểm sẵn có, dồi dào, thân thiện với môi trường, năng lượng mặt trời đang là giải pháp thay thế cho các nguồn năng lượng khác. Trong khi đó, các thiết bị di động được sử dụng rộng rãi và không thể thiếu trong các hoạt động hàng ngày của con người lại gặp vấn đề về năng lượng khi các thiết bị này chỉ sử dụng được trung bình từ 1 – 2 ngày là hết pin. Vì vậy tác giả đã thiết kế bộ chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện, có thể sử dụng cho các thiết bị di động nạp điện trực tiếp từ năng lượng mặt trời, hoặc thông qua nguồn điện lưới mà công suất và độ ổn định của nó vẫn được đảm bảo rất cao.

This entry was posted in Blog. Bookmark the permalink. Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Bình luận dùng facebook • Giỏ hàng

 • Hỗ trợ

  Kỹ thuật: Giang

  0903059277


  Kinh doanh: Nguyên

  0909418968


  Kinh doanh: Liên

  0981249691

 • Google+

 • Facebook

 • Thống Kê